Không thể hiểu nổi ?!?

Cuộc đời éo le, cây tre trăm đốt. Tôi gặp chuyện này không thể tự trả lời, đành nhờ anh-chị-em-bạn-bè trả lời giúp.

Bây giờ thế này, giả sử như mọi người đi làm thợ điện đi chẳng hạn, thì quần áo đồng phục ai sẽ phải trả tiền? Công ty điện lực hay chính là các anh các chị phải móc tiền túi ra mà trả?

Thế rồi lại tỷ dụ như là ban đầu công ty điện lực CHO và bắt anh chị mặc quần áo màu xanh công nhân, thế rồi đùng một cái lại muốn đổi thành màu da cam. Đến lúc ấy thì anh chị có chịu chi tiền để thay đồng phục mới không?

Thế rồi lại tỷ dụ như là anh chị mặc quần áo lâu ngày nó sờn rách, đến lúc đấy thì công ty có nên chi tiền cho các anh các chị để đổi quần áo mới không? Hay là cứ để mọi người mặc rách thế đi làm? Ai cần quần áo mới thì đi mà bỏ tiền ra. Công ty bảo là mấy ông làm ở văn phòng chưa rách mà các anh các chị đã rách thì là phí phạm. Công nhân thì lại bảo là ai làm nhiều thì quần áo nhanh rách.

Chuyện trên thực tế thì nó không khác về tình huống. Chỉ cần thay đồng phục bằng cái khác thôi. Tôi nói thật là tôi đập đầu vào tường cả ngày hôm nay mà không trả lời nổi mấy câu này. Nhờ mọi người chọn hộ. Nếu mà mọi người không giúp cho là lại đi thay mấy cái màn hình máy tính thì toi. Đề nghị không chơi ăn gian, ấn lung tung hay dùng phần mềm để hack cái poll này nhé. Chuyện này nghiêm túc phết đấy.

Thanks ôn.

Ai là người phải trả chi phí cho đồng phục nhân viên?
Công nhân phải trả vì nếu không họ sẽ phải mặc quần áo của mình hoặc quần áo rách ra đường.

2

Công ty điện lực có trách nhiệm trả cho khoản đó vì cho dù thế nào thì đó là bộ mặt của công ty.

13


Sign in to vote

Advertisements

2 comments

  1. Vấn đề này thật là vấn đề.. em định nêu ra một vấn đề nhưng vấn đề là không biết bắt đầu từ đâu.. thế mới là vấn đề chứ nị.. nói chung vấn đề là em vẫn hiểu vấn đề của anh đang bức bối.. hị hị

  2. Iem có í kiến:
    1. Về khả năng công ty tài trợ tiền quần áo: Điều này thuộc về chính sách chung và “chiến lược” chung của công ty (làm sao mà cãi được!). Có khi những người đứng đầu người ta nghĩ rằng: Những quyền lợi khác của người lao động ở đó (có thể) đã vượt qua mức cho phép, thì cũng cần phải đóng góp ngược lại cho công ty một chút. Tất cả vì bộ mặt chung mờ!
    (Đề nghị vỗ tay và trao tặng huân chương cho Ban bánh khảo nèo!)

    2. Đồng chí tìm một đơn vị tài trợ khác. Khi show bộ quần áo ra thì nhớ remark: Tài trợ bởi ….
    Đảm bảo ko thế này … thì cũng … thế kia

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: