Nghiên cứu nghiêm túc của các bợm nhậu

Đừng nghĩ dân nhậu không nghiêm túc, thậm chí họ còn đang làm một nghiên cứu về những rắc rối thường gặp khi ăn nhậu, kèm theo đó là những nhận định xác đáng và cách giải quyết vấn đề triệt để.

Nếu…

1. Chẳng thấy ai quen trong tiệc >>> Chúng ta đã vào nhầm chỗ >>> Kiếm cốc bia rồi lẳng lặng đi ra.

2. Chân lạnh và ướt >>> Cốc bia bị nghiêng >>> Hướng miệng cốc thẳng lên trần nhà.

3. Chân âm ấm và ướt >>> Toilet chật cứng người mà sức chịu đựng của loài người thì có hạn! >>> Đứng sát lại gần con chó của chủ nhà. Yêu cầu chủ nhà xin lỗi.

4. Bia nhạt phèo, chẳng có vị gì, có màu trong như pha lê >>> Chúng ta uống nhầm ly. Có ai đó đã đánh tráo ly mất rồi >>> Truy tìm ngay kẻ phản bội.

5. Tường trước mặt bỗng nhiên treo đầy đèn chùm >>> Chúng ta đã bị ngã ngửa >>> Quấn chặt thắt lưng và đứng dựa ngay vào quầy bar.

6. Miệng dính đầy những đót thuốc lá >>> Nạn nhân đã bị ngã sấp mặt vào quầy bar >>> Xem lại điều trên.

7. Chẳng thấy bia đâu. Phía trước, ngực áo lại ướt sũng >>> Miệng không mở đúng lúc còn bia lại rót vào phần khác của mặt >>> Chui vào toilet và tập đi tập lại trước gương cho đến khi rót đúng vào miệng thì thôi. 

8. Sàn nhà bỗng nhoè đi >>> Chúng ta đang nhìn xuyên qua một cái ly đã rỗng nhiều lần >>> Gọi thêm một chai bia nữa và một cái taxi cho chắc.

9. Tất cả mọi người người trong quán Bar đều chỉ cao đến thắt lưng của bạn >>> Nạn nhân đang nhảy nhót lên bàn >>> Tìm một ai đó thật béo rồi từ từ ngã vào người họ. Giả vờ ngất trong năm phút.

10. Tay đau. Mũi đau. Đầu choáng váng >>> Chúng ta đang ở trong một đám choảng nhau >>> Xin lỗi tất cả những người ta gặp, lần tìm lối ra cửa gần nhất.

11. Tường nhà bỗng quay cuồng >>> Chúng ta đang bị khênh ra ngoài >>> Hãy hỏi mọi người xem điểm đến tiếp theo là vỉa hè hay một quán bar khác.

12. Căn phòng bỗng trở nên tối om một cách lạ thường >>> Bar đã đóng cửa >>> Yêu cầu bartender viết địa chỉ nhà mình ra giấy và chuyển cho tài xế taxi.

13. Vỏ xe taxi có nhiều màu sắc sặc sỡ >>> Bia trong dạ dày đã bắt đầu chạy lên đầu và sắp chạy ra ngoài >>> Bịt chặt tay vào miệng.

Đề nghị các bợm nhậu tập trung các đóng góp cho nghiên cứu của chúng ta thêm hoàn chỉnh trước khi chính thức ban hành trong nội bộ các đệ tử lưu linh.

 • Lê Thái (Từ kinh nghiệm bản thân và trông thấy – lấy từ cocktail.com.vn)

Advertisements

3 comments

 1. Mình xin có ý kiến như sau:
  – Xác nhận các điều 2-7-8-13 là đúng sự thực mình được chứng kién lão chồng mình. Riêng điều 13, xin đính chính 1 chi tiết: không phải là “vỏ xe taxi: mà là “sàn toilet”
  – Điều 3 thì đang nghi nghi, không chắc chắn lắm vì chỉ đoán được chứ ko nhìn được bao giờ (Hoho!)
  – Các đièu còn lại: Đén nước đấy thì nhà cháu đã vắt chân lên cổ mà chạy ra khỏi nhà roài!
  Đôi điều góp í với bố ku.

 2. ha ha cái này hay phết! tao cũng có một đống tài liệu về rượu & video cách pha & phục vụ một số lọai, lúc nào sẽ cho lên youtube rồi cho mày lấy vào web. À, uống vừa thôi, kẻo viêm họng đấy!

 3. Quá bùn cười!! Em trích một đoạn cho vào bài Câu nói hài hước từ các bloggers của blog em

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: