Vồm & Mó

“Đã là rockfan đích thực thì ít khi họ nghe rock Việt vì nói cho cùng rock Việt có gì đáng để nghe đâu. Rất nhiều ca sĩ hát rock nhưng không thành công ở Việt Nam…”

“Trong cuộc sống để làm hài lòng một ai khó lắm, nhất là làm hài lòng những rockfan. Họ là người cực kì khó tính trong việc lựa chọn ca sĩ cũng như lựa chọn dòng nhạc cho mình…”

Tạm trích đăng hai mẩu hay ho từ một bài phỏng vấn trên báo điện tử Dân Trí.

Không phải tớ.

Ảnh chỉ có tính chất minh họa, không liên quan với bài viết.

Các bác comment nhẹ nhàng thôi cho blog em sạch sẽ.

Advertisements

16 comments

 1. Anh chàng này kể ra cũng gan khi phát biểu câu đấy. Mà không khéo lại sắp có vụ khẩu chiến trên các báo về vụ này ấy chứ nhỉ!

 2. Gat tan day rocked! ^____^

 3. Vừa đọc bài phỏng vấn sáng nay… cái ảnh đi kèm hình như ko phù hợp lắm ;-p

 4. Luận mãi chưa ra logic của ông em này:
  ==========
  “những người bạn rất thân thiết như nhạc sĩ Huy Tuấn, Quang Khải và Văn Phong” <-> “Những người bạn của Tuệ chỉ là những người bạn rất đời thường, họ không phải là “sao”, không làm nghệ thuật mà cũng chẳng hề nổi tiếng.”

  NS Huy Tuấn không làm nghệ thuật, không nổi tiếng?? hê hê!
  ==========
  “Dự định vol 2 của Tuệ sẽ là một album mang âm hưởng của nhạc Jazz nhưng rock đang lên ngôi nên Tuệ sẽ đưa vol 2 theo phong cách nhạc rock” <-> “Đã là rockfan đích thực thì ít khi họ nghe rock Việt vì nói cho cùng rock Việt có gì đáng để nghe đâu.”

  Rock lên ngôi nên quay sang rock, thế mà lại chính rock không có gì đáng nghe, hê hê! vãi lúa cái mồm, học trò Quốc Bảo hơn thày rồi.

 5. Hình như bạn này đã trả lời ngay rồi:
  “Những người trong nghề đa số Tuệ chỉ tiếp xúc “xã giao” thôi chứ không hề chơi thân với họ.”

  và hình như cả đây nữa:
  “Tuệ được nhiều người biết đến như hôm nay là do một số người làm báo, manager. Họ tiếp xúc với Tuệ, có thiện cảm và duy trì mối quan hệ lâu dài, thân thiết với Tuệ.”

  Không chỉ có mấy anh rốc rít “là cái đinh” thôi đâu nhé:
  “Tuệ không quá bận tâm nhiều đến các bạn trẻ trong nghề…”

  Nói chung là trích thì trích cả bài. Đáng tiếc là không biết rõ tên thật do các cụ thân sinh đặt cho để gọi.

  Hơ hơ, sao anh Long lại gọi đấy là cái mồm?

 6. “Không thể xếp tôi cùng Ưng Hoàng Phúc hay Lương Bích Hữu”
  —> vầng thì anh vốn dĩ có bằng 2 thằng ấy dek đâu mà kêu, sao ở đek đâu thế ko biết.
  Chửi nhau toe toét trên diễn đàn, bờ lốc chán chê mê mỏi về mỗi vấn đề nhạc nhẽo rồi, chú này cũng thuộc dạng sao “hoang tưởng” nghe cái tên đã hãm rồi. thôi thì nó hát cứ hát, mình nghe cứ nghe (tất nhiên ko nghe nó), vào bờ lốc nó chửi thì cũng bằng hòa. Chi bằng theo các cụ nói :
  Chó cứ sủa đoàn người vẫn cứ đi!
  Chí lý chí lý…

 7. Hơn tớ 1 tuổi

 8. Hizz, cái vấn đề thứ 2 hình như “SAD BUT TRUE”, nhưng cái câu trích dẫn đầu tiên nghe ko lọt lỗ nhĩ lắm!!
  Ôi đau đầu ba cái chuyện rốc rít quá anh Đạt ơi!

 9. Tớ hổng phải là fan của rock nên hổng bàn luận gì được ở topic nè roài. Chán quá! Có khi phải học qua lớp vỡ lòng về rock mới được. Hie.hie. G’day!

 10. Em rất thích câu này:
  ” Ở đời phải biết mình là ai chứ”
  Cậu Tuệ này tuổi đời chưa được bao nhiêu, đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam được cái gì chưa. còn bức Tường, Da vàng thì đóng góp quaánhiều, ai cũng phải công nhận.
  Cậu bé này nói: Đã là rockfan đích thực thì ít khi họ nghe rock Việt vì nói cho cùng rock Việt có gì đáng để nghe đâu.”. Hèm. Thế bé Tuệ coi khoảng hơn 10000 người đi xem mỗi liveshow rock của bức Tường hay các band khác không có được đến 1 rockfan đích thực à. Lần sau cứ thử đến xem 1 rockshow di, xem anh em rockfan “không đích thực” có oánh cho toè một số thứ không.
  Mới có vaàilầnm lên BHV mà nghĩ mình là ai chứ.
  Hãy nghe bài hát con sô không của bức Tường nhé: ” làm được gì và đã có gì, chỉ học đòi thói chê bai, cần nhìn lại về chính thân mình, hình hài chỉ là con số không, con số không”

 11. em Tuệ cũng đúng một phần , Nếu như quan niệm là biết hát gằn giọng một chút cho ra màu chất Rock của các ca sĩ thị trường đang khai thác trong Nam bị lạm dụng.
  theo mình nghĩ em Tuệ này cũng chưa được nghe đích thực rock và không có đàn anh hướng dẫn cho nghe. em này rất ” xinh trai” ( thằng Bóng Chuá chứng thực cái khoản này nhé) nên cũng chẳng có tư chất thích kách mệnh kiểu Rock,
  mà cũng may nếu em này mà lại hát Rock tôi đảm bảo là Bức Tường sẽ giận lắm. vì nó lại hô khẩu hiệu kiểu khác , kiểu “rock của Cải Lương” chứ không phải Rock kiểu” xí nghiệp cộng sản tổng kết cuối năm”.
  hãy tha cho em nó…..
  có ảnh em Tuệ, nếu ai muốn lấy để phi tiêu vào ảnh xin liên hệ gặp anh Hùng- tạp chí Ngày Nay ( ảnh thôi nhé- bạo lực an toàn tý cho đời thật nó lành)

 12. toàn người chỉ thích phi tiêu thôi Odin ạ. he he.

 13. Oài bức xúc làm gì chỉ là ý kiến cá nhân lẻ tẻ thôi mờ 😀

  Mà anh gì khen ông ấy ghê thế, bạn em nói nhìn ngoài đời thì xấu mà, không đẹp như trong ảnh đâu 😀

 14. Hôm nay ngồi nói chuyện với Hiếu TTĐ, tự nhiên thế quái nào lại nghĩ ra một thứ khủng khiếp. Nghĩa là phúc cho bạn này chưa có hân hạnh gặp anh Hà the Light. Sợ hãi.

 15. Haha gặp ông Hà ròi thì ông ý tỉn bỏ mịa, mà chưa biết chừng giờ này fan của ông Ưng Thì Múc đang đi tìm họ Tăng này hỏi chuyện ấy chứ! Ai cho chú xếp ngang với bro Fúc & sis Hữu mà chú đòi “đừng” :

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: