Nguy cơ lộ tin nhắn Facebook dù đã sign out trên điện thoại

Nếu các tin nhắn Facebook của bạn không có gì nhạy cảm, bạn không cần thiết phải đọc bài viết này. Sau đây là hướng dẫn cách đăng xuất (sign out) Facebook Messenger trên điện thoại di động dùng hai hệ điều hành IOS (iPhone, iPad) và Android.

Facebook ép người dùng phải tải Messenger mới cho chat. Tìm chỗ sign out của app này thì như đánh đố. Dù đã sign out trên app Facebook thường rồi thì phần chat vẫn nguyên. Nhiều gia đình mong manh đã tan vỡ vì vụ này. Sau đây là hướng dẫn cách cứu vớt hôn nhân hoặc một cuộc tình lãng mạn, trong khi chờ nhân viên của Mạc Dũng Cơ Bất thông minh hơn.

Screenshot_2014-08-21-10-46-23Screenshot_2014-08-21-10-46-34Tìm mù mắt không thấy chỗ Đăng xuất aka Sign out.

Android: Mở phần cài đặt của điện thoại – Settings > Applications > Manage Applications. Mở ‘Messenger’ > nhấn ‘Clear Data’.

Screenshot_2014-08-21-10-47-10Screenshot_2014-08-21-10-47-23Screenshot_2014-08-21-10-47-29

iPhone: Mở Messenger > Privacy & Terms > Click vào mũi tên trên cùng > Click biểu tượng 3 vạch sẽ hiện ra menu như trong app FB thông thường > Kéo xuống dưới sẽ thấy phần Sign out. Có ai giải thích được sự loằng ngoằng này không? Hay các sếp của FB không dùng cái chát này bao giờ? 🐮

IMG_0045IMG_0046IMG_0047IMG_0048IMG_0049

Chúc các bạn không bao giờ bị lộ!😀

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: